Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Bán tem bảy màu

Chuyên nghiệp sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ nhất thị trường, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, làm mẫu miễn phí 100%, ship tận nơi

Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem bể chất lượng tốt nhất phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng and cách thức sử dụng, do đó bạn hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp làm tem 7 mầu bảo hành of dơn vị Chúng tôi, để phù hợp nhất cho sản phẩm hàng hóa của mọi người and có thể Quý khách hàng sẽ quan tâm in decal trong hà nội.
Một số loại vật liệu được dùng sản xuất tem bảo hành
- Tem bảo hành siêu vỡ chủng loại dòn luôn được sản xuất trên loại giấy rất đặc biệt giống như giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi dán vô sản phẩm. Bởi là loại vật liệu giấy như vậy thành ra có thể dùng để mà ghi ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường là sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… nhằm chống lại các trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết date bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn tất cả hình dáng, nhiều chiều trên màng halogram. Ngoài ra khi mà sản xuất tem bể chúng ta có thể in ấn logo hay là chữ (hidden text-logo) chỉ lúc nào có dọi tia sáng tới thì nó mới hiện 7 mầu hologram.
Phương pháp in tem vỡ
- File design in tem bể dạng vector dùng các phần mềm thiết kế tem bể như sau: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset khi mà làm tem rách giòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp làm flexo đôi khi in tem vỡ bạc óng ánh. Công nghệ flexo có dàn máy bế đờ mi tự động ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như mà giấy khi làm đấy là tất cả giấy decal thì đó những phần dư thừa of hàng hóa cũng được lột rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in ấn flexo thì là chọn phù hợp để làm label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and làm đạt trên mặt rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt thí dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Xem mẫu tem nát Bấm
Thông tin cần thiết khi design demo tem vỏ trứng
- Là một chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán bên trên tất cả hàng hóa, máy móc… Tem vỡ luôn được làm mẫu
với nội dung thường hay có thời hạn & năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước of tem nhãn mác thường hay bé, gọn nhẹ không phức tạp khi mà dính nhưng mà luôn khó khi gỡ nhãn mác.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu mã tem bể phong phú cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế market phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm thỏa mãn mọi quý khách hàng kể cả những khách khó khăn nhất.
Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem nát luôn luôn được sản xuất cùng với sắc màu rất đẹp. Khi đã dính vô sản phẩm hàng hóa thì phải đợi một khoảng thời gian có hạn định thì nó mới đạt độ bám ok nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với các làm tem rách dòn thì khi mà vừa sản xuất hoàn thiện độ dòn of tem nhãn mác chưa được mức độ giòn tương tự như vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể nào sản xuất cho được, đấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc nhận in tem rách) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với không khí thì nó trở lên “dòn & vô cùng dòn giống như vỏ trứng”
- Tem dòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không dùng cho sản xuất tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa do tính chất giòn (dễ dàng nứt, đứt vỡ bời vì là chạm vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt hàng in cardvisit cần chống giả hàng hóa thì chỉ chọn lựa vật liệu chủng loại tem nhãn mác chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu khẩn cấp of Khách hàng Shop In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bể số lượng thấp, đưa giải pháp in ấn tem rách giá tốt nhất nước, đảm bảo in tem bể chất lượng cực tốt với mẫu tem vỏ trứng design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Công ty in ấn tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Nơi làm tem vỏ trứng, làm decal bể uy tín Hà Nội.
Ngắm Báo giá in tem vỡ xem lập tức vào đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.