Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Bán tem

Chuyên nghiệp in ấn tem nát giá hạt rẻ, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, tạo mẫu free 100%, trả hàng tận nơi

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ làm tem vỡ chất lượng cao phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of khách. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng về hình dáng and cách thức dùng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn một trong những giải pháp in ấn tem bảo hành của cửa hàng In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý dành cho hàng hóa của các bạn và có thể Quý khách cũng quan tâm in tem bảo hành tại tphcm.
Một vài chất liệu được dùng để in tem bảo hành
- Tem bể loại dòn sẽ được sản xuất từ vật liệu riêng tương tự giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dính vô hàng hóa. Bởi rằng chất liệu giấy in như thế cho nên có thể dùng để ghi dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường hay sử dụng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… mục đích chống lại các trường hợp tráo, đổi từ hàng hóa đã hết date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn tất cả ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra đôi khi làm tem vỏ trứng tôi có thể in ấn thương hiệu hay là ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào chiếu ánh sáng vào thì khi đó mới hiện mầu lấp lánh halogram.
Công nghệ in tem bảo hành
- File thiết kế in tem bảo hành dạng vector dùng những phần mềm design tem bảo hành thí dụ như: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset khi mà in tem bảo hành giòn trên bề mặt loại decal giấy
- Sử dụng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo một khi làm tem bể bóng 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế tự động ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như mà nguyên liệu khi in đấy là hầu như tất cả giấy thì nó hầu hết phần dư thừa of sản phẩm luôn luôn được lột rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức sản xuất flexo thì là chọn phù hợp để làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn đạt trên bề mặt nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt ví dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Còn rất nhiều mẫu tem mác Click tại đây
Thông tin khi dựng mẫu tem nát
- Đây là one loại chứng nhận đảm bảo đã được dán bên trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bể được design mẫu
với những nội dung thường hay có thời hạn và năm bảo hành, logo, thương hiệu. Kích cỡ của tem nhãn thường nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng khi mà dán nhưng mà khó khăn khi bóc nhãn mác.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem vỡ phong phú cùng với dàn designer thiết kế mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn làm thỏa mãn mọi người dặt in mác kể cả là các người đặt in tem khó tính nhất nhất.
Kiểu dùng tem bể
- Tem nát luôn luôn được in ấn với cùng sắc màu vô cùng đẹp. Tới khi dán vô hàng hóa thì bắt buộc phải chờ ngóng một thời gian nào đó thì mới đạt được độ bám dính ngon nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng bám dính ngon hơn. Trường hợp làm tem bể giòn thì khi mới in hoàn thành hết độ giòn of tem nhãn vẫn còn chưa đạt mức độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể sản xuất được, đó là một yếu tố buộc phải có của công việc in tem vỡ) chỉ khi sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó trở lên “giòn and rất giòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn mác dòn chỉ có thể được dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng để sản xuất stick chống mở hàng hóa bởi do tính chất dòn (không khó bị vỡ chân chim, đứt vỡ bởi chạm vô tình hay như là khi cầm vào hàng hóa. Thế cho nên, người đặt làm card phải chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể sử dụng vật liệu chủng loại nhãn bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu về mầu sắc of Quý khách hàng Đơn vị In Quang Trung chúng tôi in ấn tem nát số lượng thấp, đưa cách thức làm tem vỡ giá tốt, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng cao với mẫu tem vỡ tạo market chuyên nghiệp. Đơn vị làm tem nát - Xưởng In Quang Trung - Nơi làm tem nát, in decal bể uy tín tại Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá in ấn tem bể Click ở đây !
Liên hệ đặt in qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.