Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Bán tem bảo hành

Chuyên in ấn tem nát giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng tốt nhất, làm market không lấy phí 100%, trả tận nơi

Shop In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem rách chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng of khách hàng. Mỗi sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dáng và cách sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp sản xuất tem bóng bảo hành of công ty In Quang Trung, nhằm hợp lý nhất dành cho sản phẩm của Quý khách và tham khảo mẫu tem dán sản phẩm hà nội.
Vài loại nguyên vật liệu dùng làm tem bể
- Tem bảo hành chủng loại giòn luôn được làm bởi nguyên vật liệu in ấn riêng biệt tương tự như giấy nhưng vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi mà dính vô sản phẩm. Bởi rằng vật liệu giấy cho nên có thể dùng để mà ghi dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thông thường dùng để bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích để chống lại các trường hợp đánh tráo từ sản phẩm đã không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa đang còn hạn bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể in hầu như mọi hình dáng, ba chiều trên màng halogram. Đặc biệt khi in ấn tem vỡ tôi có thể in ấn logo nhận diện hay từ (ẩn logo) chỉ có khi nào có dọi tia sáng tới thì khi đó sẽ xuất hiện 7 mầu óng ánh halogram.
Công nghệ làm tem bể
- File design in ấn tem bể dạng vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem vỏ trứng như sau: Corel...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi mà làm tem bảo hành giòn trên mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in vừa in vừa bế flexo khi in ấn tem bể bạc óng ánh. Công nghệ flexo có dây truyền cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau quy trình sản xuất. Nếu như mà nguyên vật liệu khi mà in ấn đó là hầu hết giấy thì mọi phần dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo là lựa chọn thích hợp để sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và làm hiệu quả trên mặt nhiều chất liệu đặc biệt giả dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Kính mời xem mẫu tem vỡ Koan Hao chỗ này
Thông tin khi thiết kế mẫu tem nát
- Là một chủng loại chứng nhận đảm bảo được dán trên mặt hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách sẽ được design market
với các nội dung trên tem thường hay có thời hạn & năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ của stem thường hay bé, gọn nhẹ không quá khó khăn khi mà dán nhưng mà phức tạp khi lột nhãn tem.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu mã tem nát rộng rãi với đội hình cộng tác viên làm mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn làm hài lòng hầu hết khách kể cả là các bạn phức tạp nhất nhất.
Cách sử dụng tem nát
- Tem bể được làm cùng với sắc mầu nice. Đến lúc dán vô sản phẩm thì bắt buộc phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt được độ dính ok nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng dính tốt hơn. Với những in ấn tem nát dòn thì khi mà vừa làm xong mức độ giòn của tem nhãn mác chưa được mức độ giòn giống vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn nhanh như thế thì sẽ không có cách nào in cho nổi, đấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc nhận in tem vỡ bảo hành) chỉ khi sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì khi đó mới “giòn and rất chi là dòn như vỏ trứng chim cút”
- Tem nhãn dòn chỉ được sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng cho in ấn tem nhãn mác niêm phong hàng hóa bởi tính giòn (hay vỡ chân chim, đứt bởi chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm. Thế nên, người đặt sản xuất name card cần phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn chất liệu chủng loại stick bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu về sắc mầu of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bảo hành số lượng thấp, cung cấp giải pháp làm tem rách giá tốt hàng đầu, đảm bảo in ấn tem nát chất lượng tốt với mã tem bảo hành tạo demo rất chuyên nghiệp. Chỗ sản xuất tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi làm tem rách, in giấy decal vỡ đẳng cấp ở Hà Nội.
Coi Báo giá làm tem vỡ Bấm vào đây !
Thông tin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

xx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.